Du thuyền Catherine bao gồm 39 phòng nghỉ được thiết kế theo phong cách sang trọng và tinh tế cùng với nhà hàng và quán bar trang nhã, phòng tập gym, sân golf mini, khu Kids Corner và Dịch vụ spa.

Tầm nhìn

Catherine Cruise định hướng phát triển trở thành hãng du thuyền 5 sao dẫn đầu thị trường về du thuyền đẳng cấp tại Vịnh Hạ Long. Cung cấp đa dạng dịch vụ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng chất lượng cao.

Sứ mệnh

Catherine Cruise mang sứ mệnh đem đến cho du khách hành trình trải nghiệm trọn vẹn từ thăm quan, ngắm cảnh, đến ẩm thực và các hoạt động giải trí. Hướng đến những hoạt động là sự hài hòa đồng điệu của con người giữa thiên nhiên kết hợp bảo vệ môi trường.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng đến từ trái tim.Chúng tôi mong muốn mang đến cho du khách những hải trình tốt nhất, nơi bạn được trở về với thiên nhiên nguyên bản, khám phá các vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới. Để rồi, du khách sẽ hoàn toàn đắm chìm trong niềm vui khám phá như một nhà phát kiến địa lý thực thụ.

Du thuyền Catherine không đơn thuần là một “khách sạn nổi” sang trọng, chúng tôi coi trọng việc nâng tầm trải nghiệm của khách hàng hơn cả. Thành công của chúng tôi chính là đến từ những trải nghiệm tuyệt vời của Quý khách.