1. Trên tàu có bác sĩ không ?

Nếu bạn đang có bất kỳ câu hỏi hay vấn đề gì về sức khỏe xin vui lòng thông báo cho chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ về y tế và bác sĩ trên tàu, bạn có thể gọi trong bất kỳ trường hợp nào. Hãy đảm bảo bạn có đủ bảo hiểm y tế và du lịch.

2. Có thể thuê du thuyền Catherine trọn gói không ?

Có, điều này phụ thuộc vào tình trạng sẵn có và lịch trình của tàu. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

3. Catherine Cruises có quy định thế nào về hủy đặt phòng?

Xin quý khách vui lòng đọc kĩ các điều khoản và điều kiện của chúng tôi trước khi đặt phòng. Quy định về hủy đặt phòng phụ thuộc vào số lượng phòng quý khách đã đặt. Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về quy định của chúng tôi theo đường link trong đơn yêu cầu đặt phòng hoặc thư xác nhận đặt phòng. Số ngày tham gia hành trình khác nhau hay yêu cầu rút ngắn số ngày so với hành trình thay đổi ngày tham gia sẽ có mức phí khác nhau khi hủy đặt phòng. Xin quý khách vui lòng thông báo với chúng tôi nếu dự dịnh hủy đặt phòng, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách 24/7.

4. Quy định về hút thuốc lá trên tàu thế nào?

Chúng tôi quy định chỉ được hút thuốc tại các khu vực ngoài trời, boong thượng, ban công. Quý khách không được hút thuốc gần cửa ra vào, cửa sổ, cửa thông gió, thùng chứa xăng dầu, khu vực bếp, nhà hàng và quầy bar. Khách phải trên 18 tuổi để được mua và sử dụng thuốc lá trên tàu. Thuốc lá, xì gà và tẩu thuốc lá phải được vứt đúng nơi quy định và không được vứt xuống biển.

5. Tôi có thể mang rượu và đồ uống không cồn lên tàu được không?

Rất tiếc, chúng tôi có quy định là hành khách không được mang rượu và đồ uống lên tàu. Tại quầy bar, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại đồ uống cho quý khách lựa chọn với giá rất hợp lí. Tuy nhiên nếu quý khách có yêu cầu về loại đồ uống đặc biệt nào, xin vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi.