Catherine Cruise – Nữ hoàng khai sáng giá trị di sản

Quá trình kiến tạo trong hàng tỉ năm của Trái Đất đã hiện diện Vịnh Hạ Long – một viên ngọc đắt giá của hệ thống Di sản Thiên nhiên Thế giới. Kỳ quan có thế trụ “nơi rồng đáp” đã hóa nguồn mạch, lợi thế để Catherine Cruise hạ thủy, dẫn dắt những hải trình khai sáng và tôn vinh giá trị di sản của lịch sử, văn hóa và thiên nhiên độc đáo của Việt Nam.

                    Vịnh Hạ Long – Kiệt tác thiên tạo, sở hữu những giá trị ngoại hạng mang tính toàn cầu.

Catherine Cruises là một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng trên biển cao cấp, sang trọng bậc nhất ở vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Du thuyền Catherine đạt tiêu chuẩn 6 sao, tích hợp công nghệ hiện đại, luôn mang lại sự an toàn, tiện nghi và trải nghiệm tối ưu cho hành khách.

Catherine Cruises
Catherine Cruise là một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng trên biển cao cấp, sang trọng bậc nhất ở vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Du khách lựa chọn Catherine Cruise là chạm tới giấc mơ đẹp của phong cách sống – trải nghiệm – thưởng lãm luôn đòi hỏi sự tinh tế và chọn lọc tinh hoa.

Giữa trập trùng non xanh nước biếc Hạ Long, Catherine Cruise nổi bật với kiến trúc đa tầng, view rộng, bề thế và vững vàng như tư duy xây dựng đế chế của một nữ hoàng có tài thao lược trong lịch sử nhân loại. Catherine Cruise đã hội tụ nguồn lực, đồng hành cùng du khách tiếp tục khai sáng những giá trị độc nhất vô nhị của vịnh Hạ Long.

Thế nên, Catherine Cruise luôn là hình ảnh sáng giá trong hàng triệu trái tim đã dành tình yêu đặc biệt cho kiệt tác vĩnh cửu mang vẻ đẹp của Nước, Đá và Bầu trời. Đây mãi là một đặc ân của Mẹ Thiên nhiên dành cho vịnh Hạ Long mà chưa có bất cứ nơi nào trên thế giới có được.

 

Catherine Cruise không những sở hữu hải trình được thiết kế tinh tế, gợi nhiều cung bậc cảm xúc cho du khách mà còn cung cấp thông tin, tri thức về lịch sử, văn hóa, đa dạng sinh học, địa chất, địa mạo. Catherine Cruise trao thông điệp khám phá di sản trong tư duy phát triển bền vững cho từng du khách khi thăm thú vịnh Hạ Long.

Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hiệp Quốc đã nhiều lần tôn vinh Vịnh Hạ Long là Di sản Thiên nhiên Thế giới, xác nhận những giá trị ngoại hạng mang tính toàn cầu của điểm đến này. Mang theo niềm tự hào đó, Catherine Cruise luôn vươn xa, thiết lập kỳ tích xứng danh kỳ quan hấp dẫn nhất thế giới.

Bài viết liên quan